Thuê Xe Sài Gòn Sóc Trăng

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ
Thuê Xe Sài Gòn Đi Sóc Trăng

Dịch Vụ Thuê Xe Sài Gòn Đi Sóc Trăng, Long Phú, Thạnh Trị, Vĩnh Châu

Ha My Travel chuyên dịch vụ cho thuê xe có tài xế 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ đi từ (Sài Gòn) tp Hồ Chí Minh đến Sóc Trăng với các huyện Long Phú , Thạnh Trị , Vĩnh Châu …và thuê xe Sóc Trăng về Sài Gòn (SGN). Dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, lái xe sẽ đón khách với bảng đón đợi sẵn tại sảnh đón sân bay và đưa quý khách đến tận nhà , tận  khách sạn/ resort..

Thuê Xe Sài Gòn Đi Sóc Trăng

Thuê Xe Sài Gòn Đi Sóc Trăng

Quý khách hàng đang cần tìm một đơn vị cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn đi Sóc Trăng với độ uy tín hàng đầu, chất lượng xe đời mới, mức giá tốt nhất và đặc biệt là đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, vui vẻ hòa đồng. Hãy đến với chúng tôi, Dịch vu cho thuê xe du lịch ở TPHCM Ha My Travel bởi vì 

  • Mức giá thuê xe tốt nhất thị trường
  • Chất lượng xe đời mới
  • Tài xế vui vẻ, chạy chậm an toàn
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ
Thuê Xe Sài Gòn Đi Sóc Trăng

Thuê Xe Sài Gòn Đi Sóc Trăng

Bảng Giá Thuê Xe Sài Gòn Sóc Trăng

Ưu điểm khi chọn lựa dịch vụ thuê xe đi Sóc Trăng chúng tôi

– Hiện nay, nhiều khách hàng thường chọn lựa cho mình dịch vụ thuê xe đi tỉnh Sóc Trăng nhờ những ưu điểm vô cùng nổi trội như giúp tiết kiệm được mức chi phí lớn cho khách hàng.
– Khi thuê xe dịch vụ đi tỉnh Sóc Trăng, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái trong quá trình di chuyển, sự linh hoạt, chủ động trong quá trình di chuyển theo mong muốn của từng đoàn khách sẽ khác nhau.

Thuê xe sài gòn đi tỉnh giá rẻ

Thuê xe sài gòn đi tỉnh giá rẻ

– Ngoài ra, đội ngũ tài xế tại chúng tôi luôn đảm bảo giúp khách hàng có thể di chuyển theo đúng lịch trình, đúng thời gian nhất.
– Dù bạn sử dụng dịch vụ thuê xe Sài Gòn đi Sóc Trăng  để phục vụ công tác hay quá trình di chuyển du lịch của toàn gia đình thì chọn lựa thuê xe vẫn hoàn toàn phù hợp.
– Bạn cũng chủ động hơn trong quá trình di chuyển mà không bị hạn chế về thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Gọi ngay : 0975 329 977 để nhận được giá ưu đãi nhất trong hôm nay !

Cách đặt thuê xe đi tỉnh Sóc Trăng
Cách thức đặt thuê xe ô tô du lịch có tài xế của Hà My Travel website thuexeditinh.vn vô cùng đơn giản và dễ dàng quý khách gọi điện trực tiếp 0975 329 977  hoặc đặt diền thông tin tại đây  bộ phận tổng đài và chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại để xác nhận
Nhân viên tại công ty tiếp nhận thông tin khách hàng theo qui trình như sau, rõ ràng, minh bạch. tận tình xử lý tất cả yêu cầu nào của quí khách.
Bước 1: Lấy thông tin khách hàng ( họ tên, địa chỉ, thời gian đón, giá cả )
Bước 2: Phản hồi cho khách hàng
Bước 3: Xác nhận lại thông tin đón khách
Bước 4 : Cung cấp thông tin lái xe và số xe
Ha My Travel có đội ngũ làm việc chuyên chuyên nghiệp có hệ thống, từng bộ phận là một mắt xích quan trọng phối hợp với nhau nhịp nhàn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để xử lý nhiều vấn đề cho khách hàng nhanh nhất có thể. vì vậy bạn yên tâm khi đến với dịch vụ cho thuê xe chúng tôi.

Cam kết dịch vụ cho Thuê Xe Đi Tỉnh của chúng tôi

  • Đảm bảo đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch đi tỉnh giá rẻ của khách hàng bất cứ thời điểm nào.Giá cả  hợp lý, Chất lượng dịch vụ đảm bảo,Tuân thủ qui định về an toàn cho khách hàng, Giấy tờ hợp pháp ,Bảo hiểm vật chất và con người
  • Mỗi công ty cho thuê xe đều áp dụng những chính sách khác nhau để thu hút sự chú ý, tin tưởng từ khách hàng. cho nên, khoảng  chi phí dịch vụ cũng khác nhau, đó là vấn đề mà người tiêu dùng chú ý nhất trước khi thuê xe.
  • Chúng tôi hiểu được tâm lý lo lắng đó,đã không ngừng nỗ lực để bảng giá thuê xe du lịch ở mức hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết không xảy ra tình trạng chặt chém, hét giá, luôn đảm bảo ưu đãi lớn cho khách hàng. Có thể, giá thuê xe không rẻ nhất nhưng chắc chắn những giá trị lợi ích bạn nhận được là hài lòng nhất..

Thủ tục Thanh toán linh hoạt thuận tiện cho khách hàng thuê xe

  • Qúy khách có thể thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc gián tiếp thông qua tài xế
  • Tùy trường hợp trong đó tất cả chi phí đã bao gồm những mục gì
  • Xác nhận giữa 2 bên

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989
Điện thoại: 0975 329 977
Email: cskhhamytravel@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

 

 

Leave a Reply

0975329977
#
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon