Single Blog Title

This is a single blog caption
Thuê Xe Sài Gòn đi Phan Thiết Bình Thuận

thuê xe sài gòn đi phan thiết , giá thuê xe 4,7,16 chỗ đi Phan Thiết

Thuê Xe Sài Gòn Đi Phan Thiết giá rẻ chỉ từ 1.800.000 VND . Quý khách đang công tác , sinh sống hoặc làm việc tại Sài Gòn (TP HCM) có nhu cầu cần thuê xe du lịch 4,7,16 chỗ đi Phan Thiết  hãy liên hệ : Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh Ha My Trevel website thuexeditinh.vn   
Số điện thoại      0975 329 977 
Thuê Xe Sài Gòn đi Phan Thiết Bình Thuận

Thuê Xe Sài Gòn đi Phan Thiết Bình Thuận

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ , 7 chỗ , 16 chỗ có tài xế tại Sài Gòn (TP HCM)  đi các tỉnh , đi công tác , đi sân bay ,  uy tín, chuyên nghiệp, với giá rẻ . Cho thuê xe Du Lịch chuyên cung cấp loại xe riêng du lịch đời mới máy lạnh chất lượng cao, thuê xe từ Sài Gòn đi Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, hoặc thuê xe từ Mũi Né đi Sài Gòn, cung cấp dịch vụ thuê xe Giá Rẻ đưa đi và đón về 1 chiều hoặc xe thuê 2 chiều cung cấp bảng giá tốt nhất với các loại như: Thuê xe 4 chỗ Sài Gòn Phan Thiết Mũi Né, thuê xe 7 chỗ Sài Gòn Mũi Né Phan Thiết , thuê xe 16 chỗ Sài Gòn Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận
Giá thuê xe từ Sài Gòn đến Phan Thiết : 1.800.000 VND
Thuê xe Sài Gòn – Phan Thiết Giá Tiền
(Xe Riêng, Trọn Gói)
Xe 4 Chỗ Đi Phan Thiết 1.800.000đ
Xe 7 Chỗ Đi Phan Thiết 2.000.000đ
Xe 16 Chỗ Đi Phan Thiết  2.700.000đ

 
Giới hạn tối đa 220 km, tính từ Trung tâm TP HCM về trung tâm tỉnh Phan Thiết  là 220 km nếu quý khách có nhu cầu đi nhiều hơn chi phí phát sinh được tính như sau 
Cách tính chi phí phát sinh khi quý khách có nhu cầu đi thêm nhiều hơn lộ trình ban đầu giá và:
+ Loại xe 4 chỗ: 8000đ/km phát sinh.
+ Loại xe 7 chỗ: 10.000đ/km phát sinh.
+ Loại xe 16 chỗ: 15.000đ/km phát sinh.

Từ Sài Gòn đến Phan Thiết sẽ có một số điểm du lịch mà quý khách không nên bỏ qua

Phan Thiết Mũi Né : có thể nói địa điểm du lịch nổi tiếng mà ai cũng biết đó chính là Mũi Né , nếu chúng ta có dịp ra Phan Thiết mà không ghé qua Mũi Né thì xem như chưa từng đi Phan Thiết . Vì Mũi Né có phong cảnh rất đẹp và không khí thoáng mát .Mũi Né cách nội thành Phan Thiết khoảng 22 km . Phong cảnh ở đây có thể nói là đẹp ngang ngửa với biển tại Nha Trang . Còn được gọi với cái tên ” Làng Tây” vì thu hút nhiều khách nước ngoài đến tham quan và nghỉ mát . Khi đến với Mũi Né , du khách có thể tham quan làng chài Mũi Né , có cơ hội được chứng kiến hoạt động sôi nổi của một làng chài xứ biển thuần chất của Việt Nam .

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Mũi Né Phan Thiết

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Mũi Né Phan Thiết


 Chất lượng dịch vụ cho thuê xe có tài xế tại Sài Gòn đi Phan Thiết của chúng tôi :
–   Lái xe kinh nghiệm, rành đường ,lịch sự, thân thiện.
–  Xe của dịch vụ cho thuê xe chúng tôi đều 100% là xe đời mới 2018-2021, sạch sẽ.
–  Cam kết đón và trả khách đúng gờ đưa và đón tận nhà
–  Trước giờ khởi hành 1 tiếng chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tên lái xe, số điện thoại, biển số và loại xe sẽ đón quý khách.
–  Nếu tài xế đón muộn khách 15 phút với quy định sẽ hoàn trả quý khách 10% giá thuê xe (không quá 200,000đ) – trừ trường hợp bất khả kháng.
Cách đặt thuê xe đi Phan Thiết từ TP HCM:
–  Qúy khách liên hệ Số Điện Thoại  0975 329 977  đặt xe trước giờ khởi hành từ ít nhất 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ Phan Thiết về lại Sài Gòn vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng , Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết mức giảm giá thêm, hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng,

Hình thức thanh toán linh hoạt thuận tiện cho khách hàng thuê xe

  • Qúy khách có thể thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc gián tiếp thông qua tài xế
  • Tùy trường hợp trong đó tất cả chi phí đã bao gồm những mục gì
  • Xác nhận giữa 2 bên

Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng được chú trọng và thường xuyên cho khách hàng thân thiết

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà My Travel
Điện thoại: 0975 329 977
Email: hamytraver@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn
Facebook: thuexeditinh
Phan Thiết cách Thành Phố Hồ Chí Minh 220 Km là tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận. Đây là đô thị Duyên Hải Cực Nam Trung Bộ, thuộc khu vực Nam Trung Bộ, tuy nhiên, theo quy hoạch phát triển đến năm 2025, nó sẽ là đô thị cấp vùng Đông Nam Bộ. Diện tích tự nhiên là 206,45 km², bờ biển trải dài 57,40 km.
 

  • Phía đông giáp biển Đông.
  • Phía tây giáp huyện Hàm Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận.
  • Phía nam giáp biển Đông và huyện Hàm Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận.
  • Phía bắc giáp huyện Hàm Thuận Bắc và huyện Bắc Bình – tỉnh Bình Thuận.

 
Giữa trung tâm thành phố có sông Cà Ty chảy ngang, chia Phan Thiết thành 2 ngăn :

  • Phía nam sông: khu thương mại, điển hình là Chợ Phan Thiết.
  • Phía bắc sông: gồm các cơ quan hành chính và quân sự trung tâm mới đang được xây dựng tại khu vực phường Phú Thủy và Xuân An trên một diện tích 300ha.

Phan Thiết là trung tâm kinh tế văn hóa và phát triển khoa học của tỉnh Bình Thuận. Đây cũng là điểm đến du lịch đặc biệt hấp dẫn thu hút được lượng lớn du khách tìm đến vui chơi, nghỉ dưỡng. Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm, đầu mối giao thông quan trọng, chính vì thế việc di chuyển đến đây khá thuận lợi và dễ dàng.
 
Thành phố có hệ thống giao thông khá thuận lợi. Quốc lộ 1A đi qua địa phận thành phố có chiều dài 7 km. Ngoài ra tại đây còn có Quốc lộ 28 đi Di Linh (Lâm Đồng) và Gia Nghĩa (Đắk Nông). Các tỉnh lộ 706 và tỉnh lộ 706B hướng ra Mũi Né, đường tỉnh 716 dẫn đến Bàu Trắng và tỉnh lộ 719 chạy ở hướng Tây dẫn du khách về thị xã Lagi
 
Thành phố Phan Thiết nằm trong vùng khô hạn, khí hậu nhiệt đới điển hình, nhiều gió, nhiều nắng, ít bão, không có sương muối, có nhiệt độ trung bình hàng năm từ 26 °C đến 27 °C.

Leave a Reply

0975329977
#
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon