Thuê Xe Đi Tỉnh

Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Giá Rẻ
Cho Thuê Xe Kiên Giang

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Kiên Giang Giá Rẻ

Cho Thuê Xe Kiên Giang tỉnh Kiên Giang là một trong những địa điểm du lịch khá nổi tiếng với các địa danh như thành phố đảo Phú Quốc, Rạch Giá, đảo Hải Tặc. Hệ thống cầu đường được mở rộng, phương tiện giao thông ngày một tăng, bên cạnh ưu điểm thì cũng có nhiều vấn đề xuất hiện đó là tắc đường, là tai nạn giao thông khi di chuyển nhất là giờ cao điểm hay lễ tết.

Để không bị ảnh hưởng tới công việc, hạn chế mệt mỏi cho bản thân và thành viên trong gia đình, phần lớn người dân tại Kiên Giang luôn lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe khi di chuyển cả gia đình khi có các sự kiện hay phải di chuyển quãng đường dài.nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại bằng dịch vụ thuê xe riêng 4 chỗ 7 chỗ công ty TNHH HAMY TRAVEL xin được phục vụ quý khách dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh giá rẻ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE KIÊN GIANG

Số Km & Số Giờ 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
100km/8 tiếng 1,2 Tr 1,4 Tr 1,7 Tr
200km/10 tiếng 1.65 Tr 1.8 Tr 2.5 Tr
300km/12 tiếng 2.1 Tr 2.3 Tr 2.9 Tr
400km/15 tiếng 2.6 Tr 3.0 Tr 4,1 Tr
Cách Tính Phí Vượt 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Ngày thứ 2 đến Thứ 6 6.5k/km và 80k/h 7.5k/km và 100k/h 10k/km và 100k/h
Ngày thứ 7 & chủ nhật Tăng thêm 200k Tăng thêm 200k Tăng thêm 400k

Trên đây là bảng giá (tham khảo) để có mức giá chính xác và hợp lý nhất quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn tận tình, cụ thể !

Cho Thuê Xe Kiên Giang

Cho Thuê Xe Kiên Giang

Tại dich vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Kiên Giang có nhiều nhà xe nổi tiếng và lâu đời, họ có thương hiệu nhưng chưa hẳn là giá tốt nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ thuê xe chúng tôi tuy nhỏ những thấu hiểu được tâm lý khách hàng cần chọn 1 dịch vụ cho thuê xe mới hiện đại, tốt và tài xế nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng là cái chính,

Công ty chúng tôi có thống cho thuê xe tại Cho Thuê Xe Kiên Giang và các tỉnh lận cận.

Với kinh nghiệm cho thuê xe du lịch uy tín lâu năm cùng dàn xe lớn và khả năng xử lý tình huống linh hoạt hành trình, bất cứ bạn ở đâu tại TP Cho Thuê Xe Kiên Giang, HAMY đều sẵn sàng phục vụ bạn:

Dịch vụ công ty HAMY TRAVEL đã có mặt tại tất cả các huyện  huyệnKiên Lương, Hòn Đất, Giồng Riềng, Gò Quao, Châu Thành, Tân Hiệp, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng, Kiên Hải, Phú Quốc, thị xã Hà Tiên và thành phố Rạch Giá…giá rẻ uy tín, cùng chất lượng phục vụ tốt nhất trên thị trường cho thuê xe du lịch tại Cho Thuê Xe Kiên Giang hiện ngay.

Với nhiều năm trong nghề cho thuê xe dịch vụ, các loại xe chuyên chở hành khách, du lịch, cưới hỏi, taxi sân bay, HAMY TRAVEL tự hào là đơn vị cho thuê xe dịch vụ uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng nhất khu vực Cho Thuê Xe Kiên Giang. 

Thuê xe trọn gói, chuyên nghiệp, chất lượng

Hàng chục nghìn khách hàng khu vực Cho Thuê Xe Kiên Giang đã lựa chọn thuê xe dịch vụ tại HAMY TRAVEL.  

  • Cung cấp các loại xe dịch vụ 5 chỗ 

  • Cung cấp các loại xe dịch vụ 7 chỗ 

  • Cung cấp các loại xe dịch vụ 16 chỗ 

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe có tài xế công ty HAMY TRAVEL của chúng tôi :
–   Lái xe kinh nghiệm, rành đường ,lịch sự, thân thiện.
–  Xe của dịch vụ cho thuê xe chúng tôi đều 100% là xe đời mới 2018-2021, sạch sẽ.
–  Cam kết đón và trả khách đúng gờ đưa và đón tận nhà
–  Trước giờ khởi hành 1 tiếng chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tên lái xe, số điện thoại, biển số và loại xe sẽ đón quý khách.
–  Nếu tài xế đón muộn khách 15 phút với quy định sẽ hoàn trả quý khách 10% giá thuê xe (không quá 200,000đ) – trừ trường hợp bất khả kháng.
Cách đặt thuê xe ở Cho Thuê Xe Kiên Giang
–  Qúy khách liên hệ Số Điện Thoại  0975 329 977  đặt xe trước giờ khởi hành từ ít nhất 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng , Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết mức giảm giá thêm, hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng,

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989
Điện thoại: 0975 329 977
Email: cskhhamytravel@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Leave a Reply

0975329977
#
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon