Dịch Vụ Thuê Xe

Cho Công Ty Thuê Xe Đưa Đón Cán Bộ Công Nhân

Công Ty Cần Thuê Xe Đưa Đón Nhân Viên Chuyên Gia Tại Bình Dương

Hiện nay, các công ty cần thuê xe 7 chỗ hoặc 4 chỗ (đặc biệt là các công ty nước ngoài) trở thành đối tượng khách hàng tiềm năng của các công ty cho thuê xe du lịch. Tuy nhiên, để chọn được một công ty cho thuê xe có đủ năng lực cũng không dễ dàng

Cần Thuê Xe Đưa Đón Đã Có Ha My Travel

Cần Thuê Xe Đưa Đón Đã Có Ha My Travel

Công ty cần thuê xe gấp – Đâu là giải pháp ?
Công ty TNHH HAMY TRAVEL MST 3703014989   xin được làm bạn đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường.
Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tại Bình Dương. TP Hồ Chí Minh . Đồng Nai Chúng tôi luôn mang đến giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Công ty Ha My Travel có trụ sở tại Bình Dương. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực:
–       Cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4.7.16 chỗ.
–       Cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay.
–       Cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng.
–       Cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội.
–       Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới và hoa cưới.

Cho Thuê Xe Đưa Đón

Cho Thuê Xe Đưa Đón

PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ: “UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- ẤN TƯỢNG- HÀI LÒNG”.
Bạn sẽ làm gì khi công ty cần thuê xe 4 chỗ để đưa đón đối tác, khách hàng tại sân bay? Bạn sẽ làm gì khi sếp yêu cầu tìm kiếm một công ty dịch vụ cung cấp xe chạy hợp đồng cho công ty? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn khi công ty cần thuê xe, tuy nhiên rất khó để tìm ra đâu mới là giải pháp hiệu quả và hợp lý nhất.

Thuê Xe 16 chỗ

Hiện nay, nhu cầu thuê xe trở nên tăng cao hơn bao giờ hết nhờ các hoạt động kinh doanh, đưa đón khách hàng,  công ty và đặc biệt là trong những chuyến công tác đi tỉnh. Tuy nhiên, quy mô kinh doanh của doanh nghiệp lại không lớn đến mức cần sở hữu một chiếc xe mới. Lợi dụng điều này, các công ty cho thuê xe du lịch thường đẩy phí hồ sơ và chi phí thuê xe lên cao, gây ra nhiều trở ngại cho doanh nghiệp. Sự ra đời của các hình thức thuê xe tự lái – thuê xe có tài cá nhân và nền tảng chia sẻ xe ô tô chính là giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể cân nhắc.

Lý do bạn nên thuê xe đưa rước nhân viên của công ty HAMY TRAVEL

Tiết kiệm nhiều chi phí

Khi thuê xe đưa đón công nhân viên, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho việc di chuyển của từng thành viên. Đặc biệt, điều này càng trở nên đúng đắn với những doanh nghiệp làm việc tại vị trí xa thành phố.
Thuê xe đưa đón cho nhân viên theo tháng sẽ tốn chi phí công ty khá lớn. Tuy nhiên, nó tiết kiệm nhiều hơn so với phụ cấp đi lại cho từng nhân viên.

Đảm bảo an toàn cho nhân viên

Những chuyến xe đưa đón nhân viên được đánh giá rất cao về tính an toàn. Nó giúp nhân viên của bạn được bảo vệ tốt hơn nhiều so với việc di chuyển bằng xe máy. Từ đó, mọi người có thể an tâm, dành nhiều tâm sức hơn cho công việc của mình.

Chủ động giờ giấc đi lại

Những thống kê uy tín cho thấy, xe đưa đón chung giúp tình trạng đi làm muộn giảm đi đáng kể. Đó là bởi nhân viên khi đi chung xe sẽ có ý thức tuân thủ giờ giấc hơn nhiều. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho các cá nhân cũng như công tác quản lý, vận hành của doanh nghiệp.

Mang tới cho nhân viên doanh nghiệp một chuyến đi thoải mái

Nếu bạn không muốn nhân viên của mình chen chúc trên những chuyến bus đông đúc, thuê xe đưa đón là lựa chọn hoàn hảo. Với lái xe chuyên nghiệp và thân thiện, những chuyến xe này sẽ giúp nhân viên của bạn luôn cảm thấy thoải mái. Từ đó, đến công sở làm việc một cách năng suất nhất.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989
Điện thoại: 0975 329 977
Email: cskhhamytravel@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Leave a Reply

0975329977
#
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon